JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0
งานออกแบบ
สถิติเว็บไซต์
เปิดเว็บเมื่อ : 2018-02-22
ปรับปรุงเมื่อ : 2024-07-16
จำนวนครั้งที่ชม : 144,365 ครั้ง
Online : 7 คน
จำนวนสินค้า : 12 รายการ

เกี่ยวกับ

เอส เอส แอล เทรดดิ้ง ได้รับการจัดตั้งขึ้นมานานกว่า 30 ปี เพื่อทำธุรกิจให้บริการออกแบบและตัดเย็บชุดให้กับลูกค้าทุกเพศทุกวัย  เราออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับท่านชายและหญิง เครื่องแบบต่างๆ รวมทั้งงานวัดตัวตัดเย็บตามขนาด สำหรับผู้บริหารระดับสูงถึงเจ้าหน้าที่พนักงานในบริษัทขนาดเล็กและใหญ่
 
ลูกค้าของเรามาหาเราด้วยความเชื่อใจในทีมงานคุณภาพ ที่คอยดูแลความต้องการของท่านลูกค้าอย่างใกล้ชิด ด้วยความห่วงใยอย่างแท้จริง ทำให้งานของเอส เอส แอลเทรดดิ้ง เป็นงานฝีมือคุณภาพที่มีความประณีต ที่เริ่มจากความใส่ใจในการทำงานอย่างพิถีพิถันโดย คุณสุชาติ จิตติกรยุทธนา ซึ่งเป็นทั้งผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร คุณสุชาติมีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะรับประกันความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยความใส่ใจ ตัดเย็บ และตรวจสอบชุดอย่างละเอียดก่อนนำส่งลูกค้า
 
ไม่ว่าการสั่งซื้อของคุณจะเป็นงานชุดลำลองสำหรับท่านสุภาพสตรี หรือสุภาพบุรุษ ชุดทำงาน ออกงาน หรือเครื่องแบบต่างๆ (สำหรับเจ้าหน้าที่ราชการ แม่บ้าน เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เครื่องแบบตรวจการสีกากี ชุดชอป เอส เอส แอล เทรดดิ้งและทีมงานคุณภาพสามารถออกแบบ วัดตัว และตัดเย็บให้เหมาะสมกับขนาดสัดส่วนพนักงานและตัวคุณเองได้อย่างลงตัว
 
ด้วยการบริหารงานและทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตัดเย็บอย่างมืออาชีพของเรา  เอส เอส แอล เทรดดิ้ง ได้รับการไว้วางใจจากบริษัทขนาดใหญ่ และองค์กรภาครัฐในการให้บริการออกแบบ ตัดเย็บเครื่องแบบพนักงานอย่างต่อเนื่องเสมอมา

สินค้าหลักของเรา
  • เครื่องแบบเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง:  เสื้อเชิ้ตแขนสั้น แขนยาว และกางเกงขายาวทรงสุภาพ ตัดจากผ้าลีวาย คอมทวิว และผ้าอื่นๆ
  • เสื้อชอปแขนสั้น เสื้อเอวลอยแขนสั้น พร้อมกางเกงขายาวทรงสุภาพ  สำหรับ ชุดช่าง พนักงานโรงงานและนักเรียนอาชีวะ ใช้ผ้าคอตตอนและผ้าโทเรตามเห็นสมควรของแต่ละสถานที่
  • ชุดตรวจการ ชุดซาฟารี: สำหรับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย พนักงานขับรถ หรือตามความเหมาะสมกับโอกาสต่างๆ ใช้ผ้าลีวาย ผ้าโทเร และผ้าเวรี่วูล หรือตามความเห็นสมควรของแต่ละสถานที่
  • ชุดพนักงานทำความสะอาด (ชายและหญิง): แขนสั้นพร้อมกางเกงขายาวทรงสุภาพ ใช้ผ้าโทเรป้อปปิ้น
  • ชุดสูทพร้อมกางเกง: สำหรับหัวหน้ารักษาความปลอดภัยในโรงแรม ห้างสรรพสินค้า พร้อมกางเกงทรงสุภาพ
  • ชุดพนักงานรับ-ส่งเอกสาร ชาย-หญิง แขนยาวพร้อมกางเกงทรงสุภาพ ใช้ผ้าโทเรป้อปปิ้น